Văn phòng THPG

Họp rà soát công tác tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2562
23/05/2018 12:44 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Vào lúc 09 giờ 00 sáng ngày 21/5/2018 (mùng 07/4/Mậu Tuất) tại VP.BTS GHPGVN TP.HCM (Việt Nam Quốc Tự, Q.10) diễn ra phiên họp rà soát công tác tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2562.

HT.Thích Trí Quảng – Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM, Trưởng ban tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2562 chủ trì phiên họp, cùng với sự hiện diện của chư tôn đức thành viên Ban tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2562, chư tôn đức BTS 24 quận/huyện và các ban chuyên ngành trực thuộc.

Về phía chính quyền có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo UBMTQVN TP.HCM, Ban tôn giáo TP.HCM, phòng ANXH PA.88, CA.TP.HCM; UBND, UBMTQVN, Phòng nội vụ Quận 10... tham dự.


DSC_2885 (1).jpg

HT.Thích Trí Quảng chủ trì phiên họp

Trước khi vào phiên họp chính thức cho việc triển khai công tác trật tự, giao thông, Ban tổ chức đã có cuộc họp để nghe báo cáo tiến độ công việc từ các thành viên của ban Tổ chức và các tiểu ban Đại lễ Phật Đản PL.2562.


DSC_2891 (1).jpg

TT.Thích Thiện Quý - Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.HCM báo cáo.

DSC_2904.jpg

TT.Thích Trí Chơn - Trưởng tiểu ban xướng ngôn trình bày kế hoạch làm việc 

Cho đến thời điểm này, các khâu chuẩn bị cho Đại lễ Phật Đản sẽ diễn ra tại Lễ đài chính vào ngày 29/05/2018 (nhằm ngày 15/04/Mậu Tuất) tại Việt Nam Quốc Tự (Quận 10) tương đối ổn.

Qua đó, chư tôn đức Ban tổ chức tiếp tục cùng lãnh đạo các cấp chính quyền tiến hành triển khai công tác trật tự, an ninh, giao tại Việt Nam Quốc Tự và khu vực Lễ đài Phật đản của GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức đã trình bày và phân bổ sơ đồ dừng và đậu xe của chư Tôn đức, Quan khách và Phật tử; Sơ đồ tổ chức Đại lễ Phật đản PL. 2562; phân công, phân nhiệm các thành viên trong Ban Trật tự đảm trách công tác trật tự theo khu vực diễn ra đại lễ.

DSC_2895.jpg 

HT.Thích Hạnh Ngộ - Trưởng tiểu ban trật tự phát biểu ý kiến

Được biết, lực lượng trật tự  được sắp xếp bên trong khu diễn ra đại lễ và phía bên ngoài cổng chính Việt Nam Quốc Tự (Đường 3/2), cổng phụ (đường Lê Hồng Phong). 

Phiên họp đã tiếp thu nhiều ý kiến từ chư Tôn đức và đại diện Chính quyền các cấp, với mong muốn có một mùa Phật đản bình an và thật nhiều ý nghĩa.

T.T - Đăng Huy

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.