Văn phòng THPG

Chư tôn đức, nhân viên Văn phòng BTS PG TP.HCM họp định kỳ.
27/06/2018 23:52 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng 25/06/2018, Chư tôn đức, nhân viên Văn Phòng BTS GHPGVN TP.HCM đã tổ chức phiên họp định kỳ  tại VP BTS  PG TP.HCM (Việt Nam Quốc Tự - Q.10)

Phiên họp có sự hiện diện của TT.Thích Thiện Quý – Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP.HCM, TT.Thích Quang Thạnh – Phó thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM, ĐĐ.Thích Trung Nguyện – Phó thư ký BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức, nhân viên văn phòng đồng tham dự.

TT.Thích Quang Thạnh – Phó thư ký kiêm Phó văn phòng đã tuyên bố lý do phiên họp.

Theo đó chư tôn đức, nhân viên văn phòng báo các về các hoạt động Phật sự trong tháng vừa qua.

HT.Thích Hiển Đức – Phó Văn phòng BTS GHPGVN  báo cáo tổng quan về cơ sở vật chất tại Chùa Phổ Quang, cũng như một số giáo sản cần được bảo quản và nâng cấp.

Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng nhắc đến viêc sử dụng, kiểm tra và bảo hành các phương tiện đi lại, phục vụ chư tôn đức BTS trong các công tác Phật sự.

vp (3).jpg

Toàn cảnh phiên họp

ĐĐ.Thích Hải Đạt – Phó Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM báo cáo về tiến độ  số hóa Hồ sơ Ban Tăng sự; lý lịch trích ngang, thẻ thành viên BTS PG TP.HCM,24 quận/huyện và các ban chuyên ngành.

Tại phiên họp, chư tôn đức biết  thêm về các công việc chuyên trách của các thành viên khác đã làm được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra phương hướng làm việc cho quý III năm 2018.

Theo ĐĐ.Thích Minh Thuận cho biết, hiện nay bô phận lưu trử văn thư, công văn hành chánh Văn phòng BTS GHPGVN đã bắt đầu làm việc, nhằm  tiến đến việc số hóa các tư liệu của các nhiệm kỳ trước. 

Công tác tổng hợp, xử lý, thống kê các văn bản hành chánh căn cứ theo thời gian, nội dung của  nhiệm kỳ IX, và các nhiệm kỳ trước cũng được triển khai. 

Song song đó, Ban Tăng sự GHPGVN, chư tôn đức đã lên kế hoạch cho việc thống kê lý lịch trích ngang của Tăng Ni ở 24 quận/huyện trong nhiệm kỳ này, và các năm về trước nữa. 

TT.Thích Thiện Quý – Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.HCM đúc kết phiên họp. Thượng tọa phát biểu, theo sự chỉ đạo trực tiếp của Hòa Thượng thượng Trí hạ Quảng, toàn thể chư tôn đức, nhân viên Văn phòng nghiêm túchơn nữa trong mọi công việc Phật sự tại VP BTS, đồng thời có trách nhiệm, hoàn thành tốt các công việc mà chư tôn đức lãnh đạo giáo phó.


vp (2).jpg

Ban thư ký và các chuyên viên bộ phận kỹ thuật tư vấn phần mềm mã hóa Văn bản hành chính


Được biết, cũng trong buổi sáng này, Ban thư ký BTS GHPGVN cũng có cuộc họp trao đổi với chuyên viên kỹ thuật, tư vấn thêm về vấn đề mã số hóa văn bản và phần mềm quản lý Tăng Ni.

NT

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.