Thông báo

Thông báo: V/v Thăm và cúng dường các Trường hạ tập trung PL.2562 tại Tp. Hồ Chí Minh
29/06/2018 11:14 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Ban thường trực BTS GHPGVN TP.HCM có thông báo số 246/TB BTS ra ngày 28/06/ 2018 do HT.Thích Trí Quảng ấn ký về việc thăm và cúng dường các trường hạ tập trung PL.2562 tại TP.HCM.

Thông báo nêu rõ, thực hiện Kế hoạch số 103/KH.BTS, ngày 03/4/2018, về việc tổ chức An cư Kiết hạ PL.2562 của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh; Năm nay, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thành phố tổ chức An cư tập trung cho chư Tăng tại Việt Nam Quốc Tự và hướng dẫn quý Ban Trị sự Phật giáo quận/huyện tổ chức khóa An cư Kiết hạ PL.2562 cho chư Tăng Ni tại địa phương đúng với tinh thần Tỳ ni Luật tạng Phật chế định.

Để sách tấn tinh thần tu học của Hành giả An cư tại các Trường hạ tập trung  của quận/huyện, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thành phố  tổ chức 07 đoàn đi thăm và cúng dường các Trường hạ theo thời gian và địa điểm như sau:

* Thời gian : Ngày 07 tháng 07 năm 2018 (ngày 24/5/Mậu Tuất)

Để công tác thăm và cúng dường Trường hạ năm 2018 được thành tựu viên mãn, đề nghị chư Tôn đức quan tâm thực hiện các vấn đề sau:

- Quý Ban Trị sự, Ban Tổ chức, Ban Chức sự Trường hạ các quận/huyện không cần quan tâm việc cúng dường chư Tôn đức trong đoàn.

- Thư ký các đoàn linh hoạt xây dựng kế hoạch lộ trình thật ngắn gọn và chuẩn xác, kết hợp với quý Ban Trị sự Phật giáo quận/huyện, Ban Tổ chức, Ban Chức sự các Trường hạ để thống nhất địa điểm, thời gian đến thăm đúng với kế hoạch.

Vì tinh thần Phật sự chung, đề nghị quý Ban và chư Tôn đức thực hiện có kết quả tinh thần nội dung thông báo này.

VP.BTS

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.