Văn phòng BTS

Trang nghiêm tưởng niệm 710 năm Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn

Trang nghiêm tưởng niệm 710 năm Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn

Sáng ngày 7/12/2018, tại Việt Nam Quốc Tự (Quận 10) đã diễn ra Đại lễ tưởng niệm lần thứ 710 ngày Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn.

 • Hòa thượng Thích Phổ Chiếu tân viên tịch

  Hòa thượng Thích Phổ Chiếu tân viên tịch

 • Thông báo thành lập Ban Kiểm Tăng mùa ACKH PL.2557-DL.2013

  Để sách tấn các Tăng Ni thực hiện lý tưởng cao cả của tinh thần Kiết hạ – An cư đồng thời thực hiện đúng theo tinh thần thông bạch về Kiết hạ An cư PL. 2557 – DL. 2013 của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP. HCM đã hướng dẫn, Ban Chỉ đạo Kiết hạ An cư GHPGVN TP.HCM thành lập BAN KIỂM TĂNG.

 • Thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức ĐGĐ Quảng Đức

  Thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức ĐGĐ Quảng Đức

  Theo tinh thần phiên họp ngày 27/5/2013 của chư Tôn Đức Thường Trực Ban Trị sự  GHPGVN TP. Hồ Chí Minh về việc thay đổi thời gian tổ chức Đại Giới Đàn “Quảng Đức” nhằm để hoàn thiện các công tác về thủ tục.

 • Công văn gởi các trường Phật học trong phạm vi TP.HCM

  Nhằm tạo điều kiện cho các Tăng - Ni yên tâm tu học, phụng hành nghiêm tu Tỳ ni Luật tạng Đức Phật chế định về việc An cư Kiết hạ của hàng đệ tử xuất gia, đồng thời cũng để củng cố nâng cao Đạo phong, Đạo hạnh của hàng hậu học kế thừa sự nghiệp bảo tồn hoằng trì Phật pháp, xứng đáng là Bậc Như Lai sứ giả.

 • Truyền hình An Viên (AVG) đưa tin Đại lễ Phật đản PL.2557 - DL.2013.

  Truyền hình An Viên (AVG) đưa tin Đại lễ Phật đản PL.2557 - DL.2013.

  Truyền hình An Viên thuộc Công ty Nghe Nhìn Toàn Cầu (AVG), đến liên hệ  Ban Trị sự GHPGVN 24 Quận – Huyện và chư Tôn đức Trụ Trì các cơ sở Tự viện Giáo hội để được giúp đỡ, hỗ trợ các Phóng viên đến tác nghiệp tại địa phương, thuận lợi trong việc ghi hình và đưa tin, phát sóng các Phật sự của Quận – Huyện và các Tự viện trong toàn Thành phố.

 • Kế hoạch tổ chức tuần lễ Phật Đản PL.2557-DL.2013

  Kế hoạch tổ chức tuần lễ Phật Đản PL.2557-DL.2013

  Để đánh dấu những thành quả đạt được của Đại hội Phật giáo Thành phố  nhiệm kỳ VIII và Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII, đồng thời kỷ niệm 50 năm ngày Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân trong phong trào đấu tranh của Phật giáo Việt Nam đem lại Hòa bình và Độc lập cho Đất nước, Đại lễ Phật đản PL. 2557 – DL. 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh năm nay cần được tổ chức quy mô - trọng thể.

vistor counter
Label
vistor counter
 • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
 • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
 • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
 • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.