Quận 10

Quận 10 tổ chức liên hoan ẩm thực chay “Công Cha Nghĩa Mẹ”
08/09/2018 08:51 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Chiều ngày 6 -9-2018 (27/07 Mậu Tuất) tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 10 Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi liên hoan ẩm thực chay chủ đề "công ơn cha mẹ".

Chương trình ẩm thực chay do hội liên hiệp thanh niên Việt Nam quận 10 kết hợp cùng các tự viện trên địa bàn quận 10 tổ chức, đây là hoạt động được duy trì trong 5 năm qua.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của Chư tôn BTS GHPGVN Q.10 cùng quý cấp lãnh đạo chính quyền sở tại và hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 10 cùng 18 đơn vị tham gia trổ tài ẩm thực chay.

Đại đức Thích Hạnh Hiếu (Phó thư ký kiêm trưởng Ban truyền thông BTS GHPGVN Quận 10), sư cô Thích Nữ Thánh Tâm (Trưởng Ban Phật giáo quốc tế thuộc Ban trị sự GHPGVN Quận 10) là thành phần của Ban giám khảo.

IMG_2001.JPG

Ban giám khảo

IMG_1818.JPG

Chương trình có 18 đơn vị tham gia trổ tài nấu  chay, là những Tăng Ni Phật tử các tự viện thuộc 15 phường tại quận 10. Thể lệ cuộc thi là các đơn vị chế biến thức ăn chay tại chổ, Ban giám khảo sẽ theo dõi từng công đoạn chế biến của các đơn vị cũng như kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, để có đánh giá và chấm điểm.

Ngoài hình thức trình bày đẹp mắt, Ban Giám khảo còn dựa vào tiêu chí chọn lựa sử dụng nguyên liệu cũng như chất dinh dưỡng của món ăn để có đánh giá được khánh quan.

IMG_2009.JPG

Được biết, năm nay giải nhất thuộc về Giải nhất thuộc về đơn vị Chùa Pháp Vương quận 10.

Bảo Nhân

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.