Quận Tân Phú

Tu Viện Huệ Quang tổ chức Đêm hội trăng rằm
22/09/2018 11:04 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Ti ngày 20-9 ( 11/08 ÂL), tại Tu Viện Huệ Quang số 116 đường Hòa Bình,F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú , đã diễn ra sự kiện “Đêm Hội Trăng Rằm” cho Hc viên, thanh thiếu niên, nhi đng đang theo hc ti Trung Tâm Dch Thut Hán Nôm Huệ Quang.

 Buổi lễ dưới sự chứng minh của HT.Thích Minh Cảnh Giám đốc Trung tâm Huệ Quang; ĐĐ. Thích Nguyên Trang phó Giám Đốc Trung Tâm, ĐĐ.Thích Đng Th - Giáo thsTT DTHN HQ , ĐĐ. Thích Không Hạnh - Trưởng thư viện Trung Tâm DTHN HQ, cùng chư vging viên,nhân viên Thư viên HuQuang, các em thanh thiếu niên, nhi đồng và quý phụ huynh đồng tham dự sự kiện.

Tc khi vào bui lchính thc, Ban tchức đã cùng với các em Hc viên đến thin phòng đảnh lễ đến Hòa Thưng Giám Đc và,dâng trà, bánhcúng dường.


dai duc nguyen trang phat bieu .JPG

ĐĐ. Thích Nguyên Trang phát biu

Ti hi trưng chính, ĐĐ. Thích Nguyên Trang đại diện cho Ban tchc tuyên bkhai mc bui l. Đi Đc phát biu, mc dù tui cao sc yếu song Hòa Thưng Vin chvn quan tâm và chđo Ban điu hành Trung Tâm và Tăng chúng tchc ngày ltrung thu cho các em thanh thiếu niên nhi đng và quý phhuynh đang theo hc và sinh hot ti đây. Hy vong qua hot đng này, các em, quý phhuynh sgn kết  vi Trung tâm nhiu hơn trong hot đng hc tp Hán nôm cũng như các sinh hot ngoi khóa khác.

chu ton duc tung kinh .JPG

Chư tôn đức tng thời tụng Kinh Phước Đức cầu nguyện cho Quốc Thái – Dân An và hồi hướng công đđến sức khỏe của Hòa Thượng Giám Đốc được Khương ninh

QNU09087.JPG

Toàn cnh s kin

Theo đó, đtlòng tri ân đến Hòa Thưng Giám đc, toàn thđi chúng đã xưng tng thời tụng Kinh Phước Đức cầu nguyện cho Quốc Thái – Dân An và hồi hướng công đc đến sức khỏe của Hòa Thượng Giám Đốc được Khương ninh


QNU09285.JPG

QNU09268.JPG

Phát quà cho các em thiếu nhi

QNU09291.JPG


Chương trình Đêm Hi Trăng rm din ra trong không khí m áp vui tươi vi các tiết mc Múa lân, văn nghệ, chơi, đố vui có thưởng... Nhân dp này, Ban tchc đã tng lng đèn và các phn quà cho các em và quý phhuynh.

đđ thich minh thuan phat bieu cam ta.JPG

  ĐĐ.Thích Minh Thuđi din BTC phát biu cm t

Đưc biết,  đây là ln đu tiên Tu vin tchc sự kiện” Đêm Hội Trăng Rằm” mang tính cộng đồng bên cnh các chui hot đng ngoi khóa trong năm như :  Chương trình Vui Học Tiếng Hoa, Ngày hội Ăn Chay Sống Khỏe:, đêm Vu lanThp nến tri ân, Câu lc bthin nguyn Sng tt sng khe  v.v. 


Thin nghim (nh :Lê Thế Quyền)

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.