Ban Hướng Dẫn Phật Tử

Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TPHCM tổ chức tết trung thu
06/10/2017 09:41 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
 Ngày 02/10/2017, Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TPHCM kết hợp với chùa Thiên Tôn Q.5 tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm tháng tám” cho hơn 400 thanh thiếu niên.

Đến dự “Đêm hội Trăng Rằm tháng tám” có sự hiện diện của quý lãnh đạo chính quyền Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam P5, P6, và P7 Quận 5.

HT Thích Chơn Không – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BHDPT TW, Quyền Trưởng ban BHDPT/ TPHCM, Trụ trì chùa Thiên Tôn Q.5 phát biểu: “Hôm nay, tại chùa Thiên Tôn long trọng tổ chức Lễ Hội Trăng Rằm tháng Tám với các tiết mục đặc sắc tạo không khí vui nhộn cho các em sau những giờ học ở trường. Hy vong đây sẽ là ký ức tuổi thơ đáng nhớ các cháu và cầu chúc cho các cháu  luôn chăm chỉ học hành, hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em bạn bè và lễ phép với mọi người”


img_0180.jpg

Chính quyền địa phương phát quà cho các em

img_0211.jpg

HT.Thích Chơn Không tri ân các mạnh thường quân


 Tiếp đó, Hòa Thượng và các vị lãnh đạo UBMTQVN các phường trên địa bàn quận 05 đã trực tiếp trao cho các em gồm bánh trung thu và lồng đèn.

 Được biết, đây là hoạt động thường niên diễn ra tại chùa Thiên Tôn, và đặc biệt năm nay Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TPHCM cùng tham gia tổ chức.

Bảo Lân (ảnh Chùa Thiên Tôn)

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.